Nâng hạng không gian an trú cùng Nội thất Green Home. Hotline tư vấn: 02543 563948

Home » Tin tức » CÔNG TY CỔ PHẦN VICOSTONE TRAO CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CHO NỘI THẤT GREENHOME

CÔNG TY CỔ PHẦN VICOSTONE TRAO CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CHO NỘI THẤT GREENHOME

Sáng ngày 08/12 vừa qua, tại buổi lễ khai trương showroom, Đại diện Công ty Cổ phần Vicostone đã trao chứng nhận nhà phân phối chính chức cho nội thất GreenHome.

Các sản phẩm đá Vicostone được trưng bày tại showroom nội thất GreenHome một cách chỉn chu và bài bản. Quý khách hàng khi đến đây sẽ có cái nhìn thực tế và tổng quan hơn về các dòng sản phẩm đá Vicostone.

Công ty Cổ phần Vicostone chứng nhận Nội thất GreenHome là nhà phân phối chính thức.

Trong buổi lễ khai trương, ông Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc công ty đá Trần Long Vicostone khu vực phía Nam đã trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho Nội thất GreenHome. Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu GreenHome trở thành đại lý thành phẩm đầu tiên tại thành phố biển Vũng Tàu.

Đá thạch anh Vicostone là sự kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng cùng tính ứng dụng cao với dải màu đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, đá thạch anh Vicostone có khả năng chống thấm, chống xước, an toàn và dễ dàng bảo dưỡng.

Nằm trong chuỗi những nỗ lực đánh dấu quá trình đổi mới và đem lại những giá trị gần gũi hơn với khách hàng, nội thất GreenHome không ngừng cải thiện và chinh phục lòng tin của Quý khách hàng trong cả nước.

Vicostone chào mừng đại lý thành phẩm đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, xem thêm chi tiết tại đây: https://bom.so/JPgXHa

5 1 đánh giá
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận