Nâng hạng không gian an trú cùng Nội thất Green Home. Hotline tư vấn: 02543 563 948 - 0254 6514 888

Home » Tin tức » TIN TỔNG HỢP » SAU TẾT LÀ THỜI ĐIỂM LÀM NỘI THẤT HỢP LÝ NHẤT!?

SAU TẾT LÀ THỜI ĐIỂM LÀM NỘI THẤT HỢP LÝ NHẤT!?

“Sau Tết là thời điểm làm nội thất hợp lý nhất!”. Một lần nữa, Nội thất GreenHome muốn khẳng định với mọi người đây chính là giai đoạn “vàng”, thích hợp làm nội thất. Dẫn chứng cho lời khẳng định ấy, chúng tôi xin được đưa ra phép so sánh cụ thể dưới đây.

Tâm lý tranh thủ làm nội thất trước Tết

Tâm lý chung của người Việt là mong muốn đón Tết trong một căn nhà mới, đẹp để đón một năm trọn vẹn và sung túc. Hơn nữa, Tết đến xuân về có thể khoe nhà mới với bạn bè, người thân. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu làm nội thất trước Tết luôn rộn ràng, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, làm nội thất lúc này có phải là quyết định đúng đắn?

1. Rủi ro khi thời gian thi công gấp gáp

Nhu cầu mọi người làm nội thất trước Tết rất đông. Đồng thời với khoảng thời gian gấp gáp như vậy sẽ khiến bản thiết kế không được chỉn chu. Rủi ro hơn khi thời gian thi công cập rập, các bản vẽ khó có thể đúng như yêu cầu và mong muốn của gia chủ.

Dễ gặp một số rủi ro không đáng có khi thời gian thi công trước Tết gấp gáp.

2. Ảnh hưởng đến chất lượng thi công

Khi chủ đầu tư hối thúc đội ngũ thi công phải hoàn thành tiến độ trước Tết. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Ngoài ra thời gian gấp rút, chủ nhà lựa chọn đồ nội thất cũng chưa thực sự phù hợp với công dụng. Khiến căn nhà sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ không còn tốt như ban đầu.

3. Chi phí nguyên vật liệu tăng cao

Cuối năm là thời điểm các loại chi phí như chi phí vật tư, chi phí nhân công… đều tăng cao. Vì vậy, làm nội thất vào thời điểm này, chi phí sẽ tăng cao so với mức dự trù ban đầu. Đồng thời khó tìm được những đồ nội thất phù hợp với căn nhà của bạn.

4. Khó kiểm soát

Do thời gian này, không chỉ các đơn vị thi công nội thất mà kể cả gia chủ cũng bận rộn với công việc cuối năm. Do vậy, thật khó để bạn có thể kiểm soát tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Nên làm nội thất sau Tết

Với những gia đình không quan trọng việc phải hoàn thiện nội thất trước Tết thì sau Tết, chính là thời gian lý tưởng nhất để làm nội thất. Bởi những lý do sau đây:

Nhiều lợi ích cho gia chủ khi làm nội thất sau Tết.

1. Thiết kế, bố trí công năng chỉn chu

Sau Tết, đội ngũ thiết kế sẽ có nhiều thời gian hơn để lên ý tưởng, hoàn thành bản vẽ một cách chỉn chu. Đặc biệt, thi công nội thất sau Tết còn có thể đón đầu những xu hướng mới của năm 2023. Khiến thiết kế trở nên hợp thời, phù hợp với căn nhà mới của bạn.

2. Thi công đúng tiến độ

Khác với thời điểm trước Tết, tất cả mọi thứ đều vội vã, gấp gáp. Thì sau Tết, chính là thời điểm để đơn vị thi công nội thất có thời gian trau chuốt, tỉ mỉ tạo nên không gian nội thất ưng ý nhất.

3. Có thời gian lựa chọn nguyên vật liệu

Làm nội thất sau Tết, bạn sẽ có nhiều thời gian trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, gia tăng tuổi thọ của căn nhà. Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố không thể thiếu trong trang trí nội thất, bởi vậy, gia chủ cần thời gian lựa chọn, cân đo đong đếm. Từng vật liệu nếu được đặt vào đúng vị trí sẽ phát huy công dụng một cách hiệu quả và gia tăng tuổi thọ cho nội thất căn nhà của bạn một cách đáng kể.

Dù biết rằng trước Tết là thời điểm vàng để hoàn thiện xong một căn nhà, thế nhưng bạn sẽ phải nhận những rủi ro không đáng có. Vì vậy, sau Tết sẽ là thời điểm thực sự thích hợp và hoàn hảo để đơn vị thiết kế hoàn thiện công trình của bạn.

GreenHome – Tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói

Nội thất GreenHome rất vui lòng nhận những đơn đặt trước của khách hàng, để qua Tết là thời gian mà đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn kiến tạo không gian mang đúng cá tính của bạn nhất.

Hiện thực hoá không gian sống mơ ước, tối ưu chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy tìm đến công ty nội thất trọn gói chuyên nghiệp như GreenHome.

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

  • Văn phòng và xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu
  • Showroom 1: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu
  • Showroom 2: 275 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa
0 0 đánh giá
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận