Nâng hạng không gian an trú cùng Nội thất Green Home. Hotline tư vấn: 02543 563948

Home » Tin tức » TIN GREENHOME » TIỆC TẤT NIÊN NỘI THẤT GREENHOME – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

TIỆC TẤT NIÊN NỘI THẤT GREENHOME – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Hòa mình trong không khí tưng bừng đón mừng năm mới, tối ngày 15/01/2023 vừa qua, nội thất GreenHome cùng các công ty thành viên Không Gian Xanh group đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2023.

Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ nhân viên là những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nội thất GreenHome luôn ghi nhận và trân trọng những nỗ lực, phấn đấu của các thành viên. Với một tập thể trẻ trung, năng động và đoàn kết, GreenHome hứa hẹn sẽ phục vụ quý khách hàng với dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể anh em nhân viên, các cộng sự đã luôn đồng hành, sát cánh để đưa GreenHome ngày một vươn xa, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh của mình.

Buổi tiệc thật ấm cúng và thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục ca nhạc do các thành viên tham gia buổi tiệc biểu diễn.

Chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với tất cả chúng ta. Một lần nữa, Nội thất GreenHome và Không Gian Xanh Group kính chúc mọi người, mọi nhà một năm mới “An Khang Thịnh Vượng –Vạn Sự Như Ý”!!!

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

0 0 đánh giá
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận