Nâng hạng không gian an trú cùng Nội thất Green Home. Hotline tư vấn: 02543 563 948 - 0254 6514 888

Home » Tin tức » CHÁY HẾT MÌNH CÙNG TEAM BUILDING 2023 CỦA GREENHOME

CHÁY HẾT MÌNH CÙNG TEAM BUILDING 2023 CỦA GREENHOME

Nhằm ghi nhận sự cố gắng của tập thể nhân viên và nâng cao tinh thần đoàn kết, tháng 10/2023 công ty Nội Thất GreenHome đã tổ chức chuyến du lịch team building đầy vui vẻ tại khu du lịch Madagui. Chuyến đi kéo dài 3 ngày với các hoạt động nghỉ dưỡng, ăn uống và các trò chơi hấp dẫn đã để lại vô vàn kỷ niệm ấn tượng cho tất cả thành viên.

Chuyến đi đầy kỉ niệm

Thay vì các trò chơi team building tập thể nhàm chán, GreenHome ưu tiên hoạt động nghỉ dưỡng vui vẻ cho toàn bộ nhân viên. Bên cạnh những hoạt động tập thể, các thành viên sẽ có những giây phút tự do để tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Anh em GreenHome tham gia một số trò chơi tập thể tại Madagui như trèo thuyền Kazac, bắn súng sơn, tham quan các di tích thiên nhiên… Buổi tối là khoảng thời gian vui vẻ khi mà mọi người quây quần bên nhau cùng ăn uống và ca hát. Bên cạnh đó là những cuộc nói chuyện kết nối giữa các thành viên. Xoá tan mọi khoảng cách ngại ngùng.

Tập thể Nội thất GreenHome đã có chuyến du lịch team building cháy hết mình. Để lại vô vàn kỷ niệm đẹp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.

GreenHome ưu tiên sự vui vẻ và thoải mái của toàn bộ thành viên. Vì vậy, suốt chuyến đi mọi người đều vui chơi hết mình. Ngay cả hướng dẫn viên cũng nhận xét đây là một trong những chuyến đi vui nhất của mình. Khi mà toàn bộ thành viên đều cháy hết mình trong suốt chuyên du lịch team building 2023.

Trong bài viết là một số hình ảnh tập thể trong chuyến đi. Tất nhiên, GreenHome còn lưu lại rất nhiều kỷ niệm riêng tư nội bộ. Chuyến đi team building lần này đã trở thành kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong lòng mỗi thành viên.

GreenHome – Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

  • Văn phòng và xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 1: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 2: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa.
0 0 đánh giá
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận