Nâng hạng không gian an trú cùng Nội thất Green Home. Hotline tư vấn: 02543 563 948 - 0254 6514 888

Home » Tin tức » LÀM NỘI THẤT ĐÓN TẾT – NÊN THIẾT KẾ TRƯỚC, THI CÔNG SAU !?

LÀM NỘI THẤT ĐÓN TẾT – NÊN THIẾT KẾ TRƯỚC, THI CÔNG SAU !?

Mỗi dịp cuối năm thường nhiều người sẽ có tâm lý mua sắm và nâng cấp ngôi nhà của mình. Với mong muốn tạo ra một không gian sống mới để kịp đón Tết. Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm cuối năm để làm nội thất đón Tết có phải là phương án thích hợp? Hay nên chọn thiết kế trước và sau Tết thi công? Để GreenHome giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Phân xưởng sản xuất và làm nội thất đón Tết

Lý do nên thiết kế nội thất trước Tết và thi công sau Tết

Vì sao không nên gấp rút làm nội thất đón Tết?

Gần cuối năm là thời điểm hầu hết các loại chi phí đều tăng cao. Từ vật liệu đến nhân công nên khách hàng sẽ phải chi trả thêm khoản tiền lớn cho việc thi công nội thất. Bên cạnh đó, các công ty cũng bận rộn với công việc dồn vào cuối năm. Do đó, việc kiểm soát chất lượng và tiến độ thi công trở nên khó khăn hơn.

Có nhiều trường hợp yêu cầu thi công nội thất nhanh chóng để kịp xong trước Tết. Thời gian gấp rút khiến khách hàng phải nhanh chóng đồng ý phương án thiết kế để kịp thực hiện. Đội thiết kế và thi công cũng phải làm việc gấp rút để đáp ứng yêu cầu. Tất nhiên, kết quả không như mong đợi, dễ khiến khách hàng thất vọng.

Khách hàng cần lưu ý rằng việc giới hạn thời gian ngắn sẽ dễ mất đi chất lượng và kèm theo nhiều rủi ro. Những công ty nhận hợp đồng như vậy cùng làm giảm uy tín và mất niềm tin của khách hàng.

Nên thiết kế trước và thi công sau Tết

Phương án đăng ký thiết kế nội thất trước Tết và sau Tết mới thi công là hợp lý nhất. Đầu tiên, khách hàng và công ty nội thất sẽ có đủ thời gian để nghiên cứu, trao đổi và đáp ứng yêu cầu của công trình. Khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn được bản thiết kế ưng ý nhất, đáp ứng được nhu cầu và mơ ước của gia chủ.

Đó cũng là lý do GreenHome sẽ ngưng nhận thi công vào thời điểm giáp Tết. Các dự án sẽ được thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo sự hài lòng chủ đầu tư và chất lượng nội thất. Đồng thời đem đến một không gian sống đúng như mơ ước của gia đình.

Hơn nữa, đội thiết kế của GreenHome cũng có thời gian thoả sức sáng tạo để mang về không gian sống hoàn mỹ nhất. Khách hàng được trải nghiệm và sở hữu một tổ ấm phù hợp nhất. Việc thi công sau Tết cũng giúp đội thi công đủ thời gian tìm hiểu và lựa chọn vất liệu tốt nhất. Đội ngũ có đủ thời gian hoàn thiện công trình một cách tỉ mỉ và chất lượng nhất. Gia chủ cũng thoải mái hơn về mặt tài chính và thời gian.

GreenHome – Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu làm nội thất đón Tết hãy ghé ngay Nội Thất GreenHome để được tư vấn và mang về không gian sống chất lượng nhất. Bạn có thế tham khảo một số công trình hoàn thiện của GreenHome trên website công ty để thêm phần an tâm.

Để hiện thực hoá không gian sống mơ ước, tối ưu chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy tìm đến công ty nội thất chuyên nghiệp như GreenHome. 

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

  • Văn phòng và xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 1: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 2: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa.
0 0 đánh giá
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận