Nâng hạng không gian an trú cùng Nội thất Green Home. Hotline tư vấn: 02543 563 948 - 0254 6514 888

Home » Tin tức » TIN TỔNG HỢP » GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Hàng ngày có không ít quảng cáo tiếp cận đến chúng ta khi tìm hiểu về nội thất với những câu giật tít rất hấp dẫn kiểu “gỗ chống cháy 100%” – dường như giải toả nỗi lo an toàn cháy nổ mà ai cũng quan tâm.

GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ? Có thực như quảng cáo?

Sự thật là thị trường hiện nay hoàn toàn KHÔNG CÓ GỖ CHỐNG CHÁY 100% TUYỆT ĐỐI!!!

Nội thất xanh

Gỗ chống cháy thường được làm từ gỗ Composite (WPC) hoặc gỗ Melamine (MFC). Gỗ Composite là một loại nguyên liệu tổng hợp, được hình thành từ gỗ và nhựa. Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu. Với rủi ro cháy, các loại nguyên liệu WPC có thể sử dụng thêm các phụ gia dùng cho việc chống cháy, kháng cháy để giảm thiểu rủi ro cháy có thể xảy ra.

Gỗ Melamine được hình thành từ gỗ và được phủ bên ngoài bởi Melamine. Một chất tan ít trong nước, có khả năng giải phóng Nitơ khi gặp nhiệt độ cao và thường được sử dụng làm chất chống cháy. Bột gỗ được đùn ép thành các hình dạng theo yêu cầu, sau đó được phủ lớp Melamine dày bên ngoài để tăng khả năng chống cháy.

Những loại gỗ với đặc tính tăng cường khả năng chống cháy có thể chịu cháy lan lên tới 60 phút. Như vậy, giúp tăng thời gian để xử lý giảm thiểu hậu quả cháy nổ gây ra. Chứ không hề có vật liệu nào tuyệt đối 100% chống cháy.

GreenHome – Tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói

Khách hàng thông thái sẽ kiểm soát được thông tin chính xác nhất để lựa chọn công ty nội thất uy tín, tư vấn đúng sự thật. GreenHome chỉ biết nói thật, không bao giờ “2 lời” với bất cứ khách nào.

Để hiện thực hoá không gian sống mơ ước, tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy tìm đến công ty nội thất trọn gói chuyên nghiệp như GreenHome.

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

  • Văn phòng và xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu
  • Showroom 1: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu
  • Showroom 2: 275 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa
0 0 đánh giá
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận