Nâng hạng không gian an trú cùng Nội thất Green Home. Hotline tư vấn: 02543 563948

Home » Tin tức » TIN TỔNG HỢP » NỘI THẤT BẾP AN TOÀN

NỘI THẤT BẾP AN TOÀN

Nội thất thiết kế phù hợp chiều cao chủ nhà
Thiết kế nội thất tạo sự thoải mái nhất

Vào bếp để có những bữa ăn ngon cho gia đình yêu thương, và sẽ không ai muốn gặp phải những tai nạn do nội thất. Nội thất bếp an toàn là tiêu chí của GreenHome – thấu hiểu và chăm lo người sử dụng nội thất.

Thiết kế nội thất bàn bếp và khu vực tủ trên cần cân đối phù hợp để không đụng đầu khi

Nấu xong bữa cơm mà đầu sưng u một “trái cà chua”. Rất nhiều người gặp phải tình trạng này khi không am hiểu về nội thất, không có sự tư vấn của công ty nội thất chuyên nghiệp ngay từ đầu. Chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng hậu quả thì khôn lường.

Công ty nội thất chuyên nghiệp không chỉ thiết kế một không gian nội thất hài hoà, đẹp, tiện ích, tối ưu không gian mà còn luôn chú ý đến “an toàn” cho người sử dụng. Tỷ lệ các khu vực tủ bếp cần được tính toán sao cho tối ưu cả vật liệu, công năng.

Thiết kế và thi công nội thất bếp phù hợp với chiều cao của chủ nhà.

Một vấn đề khác mà phụ nữ – những người ở trong bếp nhiều thời gian nhất luôn cảm thấy băn khoăn, cần được thoải mái chính là chiều cao của bàn bếp. Những thiết bị nội thất bếp có sẵn được sản xuất hàng loạt theo chiều cao trung bình của phụ nữ Việt Nam. Với những chị cao hơn mức trung bình, việc thường xuyên phải cúi lưng khi làm bếp lâu ngày sẽ dẫn tới cong vẹo cột sống, gù lưng, cơ thể thường xuyên đau nhức.

Khi đầu tư ngôi nhà để nâng hạng chất lượng sống, hãy đầu tư xứng đáng cho nội thất. Lựa chọn công ty thiết kế và thi công nội thất riêng theo đặc tính của gia chủ, từ chiều cao, vóc dáng, thói quen sử dụng, màu sắc yêu thích… Gia chủ sẽ luôn được thoải mái trong không gian nhà mình với nội thất đúng – đúng công năng, đúng vật liệu, đúng theo nhu cầu riêng.

Xem các mẫu nội thất bếp được thiết kế, thi công hoàn thiện bởi GreenHome cập nhật liên tục tại fanpage:

https://www.facebook.com/photo/?fbid=518591976933986&set=pcb.518592013600649

Tham khảo website những không gian nội thất bếp sang trọng, tiện nghi, vật liệu cao cấp cho nhà phố, căn hộ tại:

https://noithatgreenhome.com.vn/dac/noi-that-nha-pho

0 0 đánh giá
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận